Kiến tạo chuẩn sống resort 5 sao

Tiện ích Vinhomes Smart City

Thông tin cập nhật mới nhất về dự án - Bảng giá, Chính sách bán hàng

thành phố của

chuẩn mực sống đẳng cấp

Với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho người Việt, Vinhomes Smart City đã đầu tư xây dựng đại đô thị Vinhomes Smart City với không gian yên bình, xanh mát, tại nơi cư dân vun đắp những phút giây hạnh phúc, trọn vẹn nhất bên gia đình thân yêu.

Hưởng mọi giá trị sống từ

Tứ trụ kim cương

tập đoàn vingroup

Hệ sinh thái tiện ích đồng bộ của đại đô thị Vinhomes Smart City 280Ha mang đến chuẩn sống quốc tế đẳng cấp và là bảo chứng cho giá trị tài sản.

Bảo chứng cho cuộc sống đẳng cấp

quản lý vận hành chuẩn vinhomes

tập đoàn vingroup

Là sự bảo chứng cho những khu đô thị văn minh đẳng cấp, được vận hành chuyên nghiệp, mang đến không gian sống trọn ven cùng cộng đồng "người Vinhomes" tinh hoa.

tâm điểm mua sắm, giải trí thời thượng

Vincom mega mall

tập đoàn vingroup

Với diện tích khoảng 66.000m2, 3 tầng nổi cùng khoảng 134 gian hàng, Vincom Mega Mall Smart City là Trung tâm thương mại quy mô lớn nhất trong hệ thống, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm, giải trí đa dạng và nhịp sống sôi động thời thượng cho những cư dân hiện đại của đô thị Quốc tế.
Dự kiến khai trương năm 2022

TRƯỜNG HỌC ĐA DẠNG

CHUẨN MỰC QUỐC TẾ

tập đoàn vingroup

Vinhomes Smart City cung cấp hệ thống giáo dục toàn diện bao gồm trường Vinschool và các trường công lập, dân lập đa dạng. Đặc biệt, hệ thống Vinschool bao gồm từ hệ mầm non đến bậc Trung học phổ thông sẽ giúp con em cư dân được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến nhất.

TÂM ĐIỂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ UY TÍN

Bệnh viện quốc tế Vinmec

tập đoàn vingroup

Vinmec Smart City có quy mô khoảng 2.8ha, 9 tầng nổi, khoảng 300 giường nội trú mang tới những dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế dành cho cộng đồng cư dân toàn cầu.
Dự kiến khai trương năm 2022.

Tư vấn chuyên sâu

Quý khách hàng cần tư vấn chuyên sâu về dự án, cập nhật thông tin mới nhất

Tư vấn online 24/7

0903 125 688

Thông tin chuyên sâu về dự án

    Chuyên viên dự án - phòng kinh doanh

    PHẠM BÁ TOÁN

    Với nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản và là chuyên viên am hiểu các dự án của Vinhomes, rất hân hạnh được đồng hành cùng quý cư dân.
    Liên hệ: 0903 125 688 (call/zalo)